top of page

Sự kiện "Đổi thủy tinh-Nhận quà xinh" tại O-I BJC

Ngày 18/03 vừa qua, O-I BJC đã tổ chức thành công ngày hội "đổi thủy tinh lấy quà" tại khuôn viên nhà máy thủy tinh O-I BJC Việt Nam. Sự kiện thu hút rất nhiều nhân viên đến quyên góp thủy tinh và nhận những món quà xinh xắn. Cùng O-I BJC nhìn lại sự kiện hấp dẫn này nhé.Tại khu vực sự kiện, Ban Tổ Chức (BTC) đã chuẩn bị các thùng phân loại thủy tinh theo màu để nhân viên dễ dàng quyên góp đúng cách. Trong thời gian diễn ra sự kiện, nhân viên của các phòng ban đã cùng nhau mang bao bì thủy tinh đã qua sử dụng đến và đổi những phần quà xinh nhắn như sổ tay, phiếu mua hàng.

Nhân viên từ các phòng ban tích cực mang thủy tinh đến sự kiện.

Anh Trúc - phòng Cải tiến sản xuất chia sẻ: "Đây là chương trình ý nghĩa, vì mình có thể vừa quyên góp thủy tinh cho sản xuất, vừa nhận được quà. Ngoài thủy tinh sử dụng trong nhà, mình còn kêu gọi hàng xóm cùng nhau quyên góp thủy tinh nữa."

Các bao bì thủy tinh được phân loại theo màu trước khi chuyển đến khâu sản xuất

Đây là lần đầu tiên O-I BJC tổ chức sự Đổi thủy tinh - Nhận quà xinh, mở ra không gian xanh để toàn thể nhân viên cùng nhau tái chế. Sau chương trình, Ban Tổ Chức đã thu được 550kg thủy tinh dùng cho việc tái chế.

Trong năm nay, O-I BJC sẽ tổ chức sự kiện này định kì mỗi quý một lần - đây sẽ là sân chơi thú vị cho toàn thể nhân viên. Nếu chưa tham gia lần này, từ bây giờ hãy sử dụng và để dành thủy tinh để tham gia vào các sự kiện tiếp theo bạn nhé!


"Thu gom và tái chế thủy tinh" là một hoạt động ý nghĩa, góp phần lớn vào việc bảo vệ môi trường và tiết kiệm nhiên liệu cho nhà máy. Hãy chung tay đưa thủy tinh về nơi tái chế, bạn nhé!

Comments


bottom of page