top of page
Sét đánh vào cát có thể tạo ra thủy tinh
- hoàn toàn tự nhiên và thuần khiết. 

That’s why glass is transformative and is the best packaging material to capture a brand’s emotion. Thủy tinh vừa vững chãi vừa duyên dáng, vừa gần gũi vừa đặc biệt, vừa hiện đại vừa thanh lịch, vừa tinh tế vừa giản đơn.

Bao bì thủy tinh là lựa chọn hàng đầu, phản ánh chân thật và nâng hình ảnh thương hiệu lên một tầm cao mới.

NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM

Thủy tinh tạo ra trải nghiệm đa giác quan cho người tiêu dùng, và vì thế là nhóm bao bì thường xuyên được thu gom, lưu giữ, tái sử dụng và trưng bày rộng rãi.

GIỮ LẤY VỊ NGUYÊN BẢN

Thủy tinh không màu, không mùi, giữ toàn vẹn và hoàn toàn không gây biến đổi mùi vị của thực phẩm và đồ uống. Đối với sản phẩm mà mùi vị là yếu tố quyết định, thủy tinh chính là lựa chọn hàng đầu.

AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

Thủy tinh giữ thực phẩm và đồ uống tươi ngon lâu hơn. Bao bì thủy tinh dễ làm sạch, khử trùng và tái sử dụng, và là nhóm bao bì phổ biến duy nhất đạt chuẩn GRAS (“Thường được Công nhận là An toàn”) của cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). 

BỀN VỮNG

Thủy tinh được tạo ra bởi những thành phần tự nhiên (cát, đá vôi và soda). Thủy tinh có thể được tái chế 100%, với vòng lặp vĩnh viễn. Một chai thủy tinh có thể được tái chế và đến tay người tiêu dùng chỉ trong 30 ngày.

LỜI YÊU THƯƠNG GỬI ĐẾN THỦY TINH

bottom of page